Tiện ích Của Dự Án Vinhomes Đỗ Đức Dục Có Gì Đặc Biệt?

Chưa được phân loại

Ghi điểm tuyệt đối trong lòng mọi người không chỉ bởi có vị trí “vàng” thuận tiện đắt giá mà dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục còn để lại ấn tượng mạnh mẽ  với những tiện ích đẳng cấp 5 sao chất lượng quốc tế. Mang trên mình sứ mệnh thiêng liêng là mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống con người, tạo ra một không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất, Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup luôn đặc biệt chú trọng xây dựng các hệ thống tiện ích để đáp ứng tối đa các nhu cầu của cư dân.

tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

+ Trung tâm thương mại Vincom, khu thể thao, khu vui chơi giải trí đa chức năng, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa…

+ Hệ thống trường học liên cấp

+ Hệ thống y tế bênh viện Vinmec

+ Công viên xanh mát rộng lớn

+ Khu văn phòng, nhà hàng sang trọng

+ Và còn rất nhiều tiện ích 5 sao khác

không gian vui chơi rộng lớn và cây xanh bao la

Tại Vinhomes Đỗ Đức Dục cư dân không chỉ đơn giản là sống và làm việc. Thấu hiểu những mong muốn của quý khách hàng, thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup luôn dẫn đầu trong việc xây dựng các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đa chức năng, rạp chiếu phim hay bể bơi bốn mùa… Cư dân có thể thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc bận rộn và căng thẳng, giảm thiểu tối đa nhất áp lực cuộc sống.

bể bơi 4 mùa trên cao

Tại thành phố ban mai Vinhomes Đỗ Đức Dục, cư dân thực sự sống trong không gian trong lành và trải nghiệm vô số điều thú vị mỗi ngày với 10 khu vườn độc đáo cùng hàng loạt tiện ích xanh khác như: Vườn đương đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn thú cưng, vườn BBQ, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh và khu dàn hoa nghỉ chân.