Thiết Kế Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

Chưa được phân loại

Sở hữu vị trí góc view hồ đẹp nhất khu đô thị Vinhomes Đỗ Đức Dục cùng với thiết kế tuyệt vời, các căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes West Point sẽ mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp, dành riêng cho những khách hàng cao cấp có tài chính lớn trên 6 tỷ.

NHỮNG ĐIỂM RIÊNG BIỆT CỦA CĂN HỘ

Khác với các căn hộ 1 – 2 và 3 phòng ngủ, các căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế với diện tích lớn, dự kiến trên 120m dành riêng cho những gia chủ ưa thích sự rộng rãi, muốn có phòng làm việc riêng hoặc các gia đình nhiều thế hệ từ 4 – 5 người trở lên.

Điểm độc đáo tạo nên tính độc nhất cho dòng căn  hộ, đó chính là căn hộ sở hữu vị trí đẹp nhất của tòa nhà. Từ căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes West Point, quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia với màu xanh của hồ nước, cây cỏ tuyệt đẹp.

đón ánh sáng tự nhiên và view đẹp ngay tại phòng ngủ

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO

Khách hàng sở hữu Căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được tận hưởng những tiện ích độc đáo tại riêng khu căn hộ như khu sân thể thao ngoài trời, khu bể bơi ngoài trời, phố đi dạo bộ nội khu, sân tập dưỡng sinh, yoga, trung tâm thương mại sầm uất…

Ngoài ra cư dân tại khu căn hộ sẽ được tận hưởng không gian trong lành, thư thái đến tư viện bảo tàng quốc gia Hà Nội cùng Trung tâm hội nghị quốc gia… Tất cả đã tạo nên một Vinhomes Đỗ Đức Dục đẳng cấp hiếm dự án nào tại Hà Nội có được.

Tuy nhiên hiện tại do giá bán lớn kén khách, nên các căn hộ 4 phòng ngủ tại đây sẽ được Vingroup thiết kế với số lượng căn hộ có hạn. Do vậy nên để nhận thông tin căn hộ và đưa ra quyết định sớm, quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký website bên dưới, chúng tôi sẽ gửi các thông tin mới nhất đến quý khách.