Thiết Kế Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

Chưa được phân loại

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, Vinhomes Đỗ Đức Dục đang là một trong những dự án Hot nhất tại thành phố Hà Nội năm 2017. Bài phân tích hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến thông tin chi tiết về loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tổng quan dự án vinhomes đỗ đức dục

THÔNG TIN CĂN 2 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế với diện tích ở vừa khá vừa từ 65m – 85m, có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn. Phòng khách và phòng bếp trong căn hộ được thiết kế theo kiểu dáng mới khá hiện đại, đều sở hữu ban công logia riêng.

Cả 2 phòng ngủ trong căn hộ đều có cửa sổ lớn hoặc khe sáng hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời, mang đến không gian trong lành cùng sinh khí cho căn hộ. Ngoài ra cảnh quan view tuyệt đẹp cũng là một lợi thế lớn của căn hộ.

Hiện tại về mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục chưa được Vingroup công bố. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

phòng khách hài hòa, hiện đại
Mặt bằng tòa M2 Vinhomes Đỗ Đức Dục

TIỆN ÍCH ĐỘC ĐÁO TẠI CĂN HỘ

Vinhomes Đỗ Đức Dục thực sự đã vượt xa khái niệm căn hộ chung cư chỉ là nơi để ở thông thường, đến với khu đô thị, quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích độc đáo mang đậm giá trị sống cao, lần đầu xuất hiện tại Hà Nội như:

♦  Không gian xanh cùng cảnh quan nước đẹp tựa bức tranh sơn thủy từ trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

♦  Cảnh quan cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh thủy sinh tại ngay trong nội khu khuôn viên khi đô thị.

♦  Các khu bể bơi ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, khu cafe thư giãn ngoài trời…

♦  Sân tập dưỡng sinh, lối đi dạo bộ dưới hàng cây xanh…

♦  Hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn dưới chân tòa nhà sẽ mang đến những giây phút thư giãn, mua sắm, giải trí tốt nhất cho cư dân khu đô thị

Tất cả đã tạo nên một Vinhomes Đỗ Đức Dục đẹp tựa một bản nhạc tuyệt vời giữa chốn thiên đường, xứng đáng là khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Dự án trong thời gian tới khi được Vingroup công bố chính thức sẽ tạo thành một làn sóng mới về dòng căn hộ cao cấp mang phong cách “Resort” trên toàn thị trường bất động sản Hà Nội.

Hiện tại về giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục chưa được Vinhomes công bố chính thức. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.