Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

Chưa được phân loại

THÔNG TIN CĂN HỘ

Nhìn chung về thiết kế, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn sẽ được chủ đầu tư Vingroup áp dụng mẫu thiết kế giống với các dự án như Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Sky Lake vẫn là diện tích nhỏ từ 45m – 55m. Phòng khách khu vực bếp, bàn ăn nằm trong cùng một không gian và phòng ngủ nhỏ nằm bên cạnh, phòng vệ sinh đặt ngoài phòng khách.

Tuy nhiên điểm khác biệt tạo nên dấu ấn cho căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục, đó chính là sẽ có một số căn view trung tâm hội nghị quốc gia, nhìn thẳng ra hồ điều hòa tuyệt đẹp khác với 2 dự án Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake, các căn hộ 1 phòng ngủ view về Đại Lộ Thăng Long và đường Phạm Hùng.

Về không gian cảnh quan và tiện ích dịch vụ khu căn hộ, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được Vingroup bố trí các cảnh quan cây xanh, vườn hoa, hồ bơi, lối đi dạo, thảm cỏ xanh, tiểu cảnh thủy sinh…tạo nên một không gian thơ mộng, yên bình tựa như một giai điệu êm ái, sâu lắng gửi đến mỗi gia chủ sở hữu căn hộ.

đón ánh sáng thiên nhiên 100%

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Một yếu tố đặc biệt hấp dẫn tại căn hộ 1 phòng ngủ tại đây đó chính là tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn từ việc đầu tư cho thuê căn hộ tại đây. Nguyên nhân do dự án nằm ngay gần khu Keangnam, khu phố nổi tiếng của người Hàn Quốc. Do đó, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ tận dụng được nguồn khách hàng dồi dào, đẳng cấp này và việc cho thuê căn hộ cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

Hiện tại các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ Keangnam đang cho thuê với mức giá 20 – 30 Triệu/m2, không có căn hộ 1 phòng ngủ. Trong khi đó những khách hàng người Hàn Quốc này thường sẽ chỉ cần 1 căn hộ 1 phòng ngủ cho bản thân mình, và sẵn sàng trả mức giá cho thuê căn hộ khá cao.

Nhìn chung những khu đô thị có căn hộ 1 phòng ngủ gần Keangnam vô cùng hiếm, chỉ có vẻn vẹn 3 khu đô thị D’Capitale của Tân Hoàng Minh, và Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake và Vinhomes Đỗ Đức Dục của Vingroup. Tuy nhiên số lượng căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án trên rất ít chỉ chiếm chưa đến 5% tổng số căn hộ của cả tòa nhà.

Chính vì vậy dự án ra mắt đã giải quyết được bài toán khan hiếm về loại hình căn hộ này, và sẽ mở ra cơ hội đầu tư cho lớn cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chi tiết về tỷ lệ lợi nhuận của phương án đầu tư này quý khách vui lòng xem trong bài phân tích cơ hội đầu tư cho thuê tại Vinhomes Đỗ Đức Dục