Thiết Kế Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

Chưa được phân loại

Được đánh giá là khu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục đang nhận được đông đảo sự quan tâm của giới khách hàng cao cấp khu vực này. Và loại căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục đang là loại căn hộ được săn lùng nhất bởi thiết kế thông minh cùng cảnh view tuyệt đẹp.

phòng khách hiện đại và tran hòa ánh sáng của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO HẤP DẪN CỦA CĂN HỘ 

Khác với các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu các vị trí góc tuyệt đẹp của tòa nhà. Chính bởi vậy nên thiết kế căn hộ cũng trở nên tối ưu hóa công năng sử dụng hơn, các phòng được thiết kế vuông vắn và đều có cửa sổ hoặc ban công logia hướng ra không gian xanh hồ điều hòa, cảnh quan cây xanh, phố phường…

Điểm độc đáo hấp dẫn nhất của căn hộ chính là quang cảnh tuyệt vời view từ phòng ngủ và phòng khách căn hộ. Đó chính là trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội với thảm cỏ xanh cùng hồ nước tạo nên quang cảnh sơn thủy hữu tình hiếm có, cùng bảo tàng quốc gia với kiến trúc độc đáo đã tạo nên những nét đặc sắc riêng cho khu đô thị.

Về thiết kế, các căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục được bố trí với diện tích khá hợp lý trung bình từ 100m – 120m, phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng tại Hà Nội.

nội thất hài hòa, sang trọng

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP ĐỂ MUA CĂN HỘ

Khác với các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ tại đây sẽ phù với những gia đình 2 vợ chồng có từ 2 – 3 con muốn sở hữu một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, có không gian xanh, quần thể giữa thành phố Hà Nội đầy khói bụi.

Về giá bán căn hộ, hiện tại chưa được Vingroup công bố chính thức, tuy nhiên với vị trí trung tâm đẳng cấp như vậy, dự kiến giá căn hộ 3 phòng ngủ tại đây sẽ từ 4 tỷ trở lên. Do vậy nên quý khách nên cân đối tài chính trước khi quyết định.